Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng cực cần thiết cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sữa non lại càng quý giá hơn nhiều lần bởi các thành phần sữa non mang lại cho sự phát triển tốt nhất của trẻ sơ sinh mới chào đời. Sữa non chỉ kéo dài trong khoảng 3 đến 5 ngày đầu sau sinh.

Nó không chỉ tốt cho trẻ sơ sinh mà còn tốt cho mọi lứa tuổi. Vì tính chất quan trọng và rất tốt của sữa non, có nhiều sản phẩm sữa non được nghiên cứu chế tạo từ thành phần sữa non của bò, một loại tương đồng với sữa non ở người vậy.

Tìm hiểu bài viết>> Sữa non là gì? để thấy được tầm quan trọng và lợi ích mà nó mang lại.

Cùng tìm hiểu về sữa non Nicelac của người Việt trong bài viết này.

Hành trình sữa non Nicelac về với người tiêu dùng Việt

Sữa non Nicelac của nước nào?

Nicelac được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công thức đạt chuẩn GMP toàn cầu. Nicelac được sản xuất tại Việt Nam với nguồn nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Newzealand danh tiếng với những sản phẩm sữa chất lượng cao, những đàn bò sữa chất lượng nhất thế giới. Nicelac được đưa ra thị trường Việt Nam với ưu thế vượt trội, chất lượng đảm bảo so sánh với các hãng sữa non nổi tiếng trên thế giới với mức giá cả phù hợp với đa số người dân Việt hơn.

Chất lượng Sữa non Nicelac có tốt không?

Được phát triển bởi Công ty CP Dược Quốc tế MB với nguồn nhiên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ NewZealand.

Đã từ lâu, NewZealand đã nổi tiếng với những trang trại bò sữa được nuôi dưỡng công nghệ cao cho ra những sản phẩm sữa chất lượng hàng đầu thế giới. Nicelac được thừa hưởng từ những nguồn nhiên liệu chất lượng hàng đầu đó cùng sự nghiên cứu cải tiến công thức sữa non hàng đầu. Sự kết hợp giữa nguyên liệu hàng đầu cùng công thức hoàn hảo để cho ra đời sản phẩm Mang thương hiệu Nicelac đến tay đại đa số người dân Việt Nam.

Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất cùng nguồn đầu ra đóng gói nghiêm ngặt để luôn mang lại một sản phẩm hoàn hảo nhất đến tay người tiêu dùng.

Thành phần dinh dưỡng nổi trội của Nicelac

Trên mỗi sản phẩm sữa Nicelac đều được nêu rõ những thành phần cấu thành lên. Những thành phần chứa các chất quan trọng như Immunoglobulin, vitamin, khoáng chất, enzim, kháng thể và các yếu tố tăng trưởng…. tạo ra sản phẩm Nicelac tương đồng với sữa non của Mẹ.

5 – 8% là hàm lượng sữa non có bên trong sản phẩm, hàm lượng cao nhất trên thị trường hiện nay.

Tìm mua các sản phẩm của sữa Nicelac chính hãng ở đâu uy tín?

FHE Group may mắn được Dược Quốc Tế MB tin tưởng phân phối độc quyền cho sản phẩm sữa non mang thương hiệu Việt Nam chất lượng cao.

Để đặt mua sản phẩm hoặc trở thành đại lí của Sữa Nicelac các bạn có thể liên hệ tại FHE Group phân phối sản phẩm

Hình ảnh Nicelac đến tay người tiêu dùng

 

Sữa non Nicelac – Đồng hành cùng Gia đình Việt, Vì một Việt Nam khỏe mạnh

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Thế Giới Ốp Lưng