Với sự nỗ lực và làm việc không ngừng phấn đấu của tập thể FHE GROUP ,Kết quả đó đã được công nhận cho cả 1 tập thể FHE GROUP

Ngày 04-02-2108 CEO NGUYỄN VŨ HOẠT  được công nhận DOANH NHÂN VĂN HÓA TIÊU BIỂU ASEAN 2017  ngày càng khảng định vị thế của công ty

Vào ngày 4/2/2018 vừa qua, ông Nguyễn Vũ Hoạt – Chủ tịch HĐQT – CEO Công ty CP FHE vinh dự được nhận giải thưởng “DOANH NHÂN VĂN HÓA TIÊU BIỂU 2017” do Trung tâm hỗ trợ hợp tác kinh tế Việt Nam – Lào –  Campuchia trao tặng.

Ông Nguyễn Vũ Hoạt vinh dự nhận giải thưởng

Chương trình “Gala Doanh Nhân ba miền chào xuân mới” được tổ chức thường niên vào dịp chào mừng ngày thành lập Đảng và vui mừng xuân mới, do Trung tâm hỗ trợ hợp tác kinh tế 3 nước Việt Nam – Lào –  Campuchia thuộc Hiệp hội phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam – Lào –  Campuchia phối hợp cùng các cơ quan truyền thông và các nghệ sĩ tổ chức. Chương trình đã tạo cơ hội cho cộng đồng những doanh nghiệp, doanh nhân trên mọi miền đất nước có điều kiện trao đổi kinh nghiệm và cùng hợp tác để phát triển. Chương trình “Gala Doanh Nhân 3 miền chào Xuân mới 2018” cũng nhằm tôn vinh những thành tích đã đạt được của cộng đồng các doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam trong năm 2017. Suốt từ những năm đầu đầu tổ chức, các hạng mục giải thưởng của chương trình đã trở thành những giải thưởng danh giá giành cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam.

Trao Biểu tượng “Doanh nhân văn hóa Asean”

Hạng mục giải thưởng Doanh nhân văn hóa tiêu biểu Asean nhằm tôn vinh các doanh nhân, nhà kinh tế, nhà quản lý, các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tham gia chương trình đã có nhiều thành tích trong sản xuất kinh doanh và tích cực tham gia các công tác từ thiện phúc lợi cho xã hội, góp phần vào việc làm phát triển kinh tế đất nước, thúc đẩy hợp tác phát triển kinh tế trong cộng đồng kinh tế Asean và trên thế giới. Họ là những tấm gương sáng, nguồn cảm hứng cho lớp doanh nhân trẻ noi theo.

Bằng những trải nghiệm thực tế từ những chương trình đào tạo bán hàng, marketing online tại các tỉnh thành trong cả nước, ông Nguyễn Vũ Hoạt – Chủ tịch HĐQT – CEO Công ty CP FHE cùng các cộng sự của mình đã xây dựng một môi trường đào tạo dành cho giới trẻ tại Việt Nam với tôn chỉ “Cho đi và nhận lại”.

Là một doanh nhân trẻ tiêu biểu, với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị nhạy bén, ông Nguyễn Vũ Hoạt đã lãnh đạo và đưa con thuyền FHE đạt được nhiều thành công trong các hoạt động đào tạo khẳng định vị trí vững mạnh của công ty trên thị trường với các chương trình đào tạo mang lại nhiều giá trị thực tiễn cao cho cộng đồng kinh doanh online tại Việt Nam.

Biểu tượng “Doanh nhân văn hóa tiêu biểu Asean” là sự khẳng định chính xác, khách quan uy tín về thành công của doanh nhân Nguyễn Vũ Hoạt nói riêng và sự phát triển của FHE nói chung.

Bên cạnh giải thưởng danh giá này, cá nhân doanh nhân Nguyễn Vũ Hoạt cùng Công ty CP FHE còn được vinh dự nhận được nhiều phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước như:

Basso – Mua hộ hàng Amazon uy tín hàng đầu Việt Nam
https://basso.vn/mua-hang-my
Mua hàng Mỹ là lựa chọn của nhiều khách hàng trên thế giới. Tại Việt Nam, người tiêu dùng đã không còn lạ lẫm với trang eBay . Basso chuyên dịch vụ mua hàng Mỹ giá rẻ ship về Việt Nam. Với nhiều năm trong nghề Basso hướng dẫn cách đặt hàng – mua hàng Mỹ chỉ với vài bước đơn giản nhất. Giúp khách hàng có thêm kinh nghiệm mua hàng Mỹ cho bản thân để có thể tự mua hàng eBay tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Thế Giới Ốp Lưng