GIỚI THIỆU VỀ FHE GROUP

CEO FHE GROUP và XÂY DỰNG HỆ SINH THÁI FHE GROUP

Người đứng đầu FHE GROUP là Chủ tịch HĐQT & CEO Nguyễn Vũ Hoạt. Là một người tự lập có nghị lực và tầm nhìn để thành công, một Công ty có thể thay đổi nhiều cuộc đời thông qua việc đào tạo huấn luyện nhà phân phối & các đại lý cách thức kinh doanh những sản phẩm tuyệt vời và cơ hội kinh doanh bền vững. Các dòng sản phẩm FHE Group phân phối trên thị trường hiện nay bao gồm:

1. Sản phẩm sữa non mang thương hiệu Life Lac
2. Sản phẩm thực phẩm chức năng mang thương hiệu Life Good
3. Sản phẩm Mỹ Phẩm mang thương hiệu PROGIRL
4. Sản phẩm hàng tiêu dùng Green Life
5. Sản phẩm tinh dầu tự nhiên Life Good

CÁC LỚP HUẤN LUYỆN CỦA CEO FHE GROUP

CEO Nguyễn Vũ Hoạt có 10 năm trong việc đào tạo và xây dựng hệ thống kinh doanh Online ở Việt Nam! Đào tạo hàng nghìn học viên về lĩnh vực KINH DOANH  online!

– Năm 2011 ban lãnh đạo & cộng sự dành gần 3 năm nghiêm cứu khách hàng,thị trường, hệ thống phân phối đến 02/2016 FHE GROUP ra đời!
– Tháng 4-2016 xây dựng nên Học viện đào tạo FHE ACADEMY Chuyên hỗ trợ đào tạo Sale & Marketing

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HUẤN HUYỆN CỦA FHE GROUP

– Tháng 06 -2016 Xây dựng học viện đào tạo spa NATURE BEAUTY ACADEMY ! 2017 học viện đào spa trở thành 1 thương hiệu nổi tiếng và được vinh danh ở VN

GIẢNG  VIÊN NATURE BEAUTY ACADEMY HỌC TẬP VÀ THAM GIA HỘI THI LÀM ĐẸP QUỐC TẾ TẠI HÀN QUỐC

 

CÁC GIẤY KHEN THƯỞNG CỦA CÔNG TY

– Tháng 6-2017 CEO cùng ban lãnh đạo công ty xây dựng lên FHE GROUP được công nhận Top 100 thương hiệu bền vững ở Việt Nam

– Tháng 6- 2017 chương trình đào tạo cho chủ doanh nghiệp online khóa huấn luyện FACEBOOK BUSINESS PRO,ZALO BUSINESS PRO Đạt top 100 Dịch vụ chất lượng cao!
– Tháng 9 -2017 hệ thống đào tạo spa NATURE BEAUTY ACADEMY ĐI THI CHƯƠNG TRÌNH SPA QUỐC TẾ TẠI HÀN QUỐC VÀ ĐẠT GIẢI

Fhe Group khởi nguồn bởi ước mơ mang những sản phẩm thiên nhiên chất lượng cao đến với tất cả mọi người

Tầm Nhìn Fhe Group

Là doanh nghiệp tiên phong trong kỷ nguyên tiêu dung xanh, Fhe Group tự đặt trên mình trọng trách giữ vị trí đầu tàu trong việc tái thiết nền kinh tế tiêu dùng xanh, thông qua việc mang đến những sản phẩm thiên nhiên nâng cao chất lượng cuộc sống cho con người, để tạo ra cơ hội việc làm cho hàng ngàn lao động tại Việt Nam.

Mục tiêu Fhe Group

Fhe Group định hướng phát triển một hệ sinh thái doanh nghiệp cung ứng Nguyên liệu – Sản xuất – Phân phối – Xuất khẩu hàng đầu tại Việt Nam. Từng bước phát triển và củng cố vị trí để trở thành một doanh nghiệp dân tộc, là biểu tượng niềm tin và niềm tự hào của Việt Nam, là cánh chim đầu đàn đưa nền sản phẩm sinh học, sản phẩm bảo vệ sức khỏe,mỹ phẩm Việt Nam cùng đất nước vươn tầm quốc tế.
Các sản phẩm Fhe Group được cam kết hoàn toàn từ thiên nhiên, kiểm soát nghiêm ngặt từ nguồn trồng nguyên liệu và không sử dụng hóa chất trong quá trình sản xuất, bảo quản. Do đó rất an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình khi sử dụng.
Xây dựng hệ thống siêu thị FHE MART phân phối các sản phẩm mỹ phẩm.thực phẩm bảo vệ bảo vệ sức khỏe,sữa non.

Sứ mệnh Fhe Group

Khi xây dựng hệ sinh thái Fhe Group, chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời bảo vệ sức khỏe, vừa tạo ra cơ hội việc làm, cơ hội kinh doanh, cơ hội có một cuộc sống hạnh phúc thịnh vượng cho hàng triệu con người Việt Nam.

Giá trị cốt lõi Fhe Group

  • Chất lượng: Fhe Group đặt chất lượng sản phẩm lên vị trí hàng đầu, lấy chất lượng làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chất lượng sản phẩm như bảo vệ danh dự của chính mình.
  • Minh bạch: Không có niềm tin từ khách hàng, mọi hoạt động kinh doanh đề vô nghĩa.
  • Trách nhiệm: Fhe Group gắn mục tiêu kinh doanh với trách nhiệm cộng đồng.
  • Chăm sóc khách hàng: Lấy khách hàng làm trung tâm, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của doanh nghiệp
  • Giải quyết vấn đề việc làm cho người lao động, giảm tải tỉ lệ thất nghiệp, san sẻ gánh nặng cho nhà nước.
  • Cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng, an toàn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống; bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng và giảm thiểu các vấn đề ô nhiễm môi trường
  • Thượng tôn Pháp Luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp và đạo đức xã hội ở cấp độ cao nhất, thực hiện đúng – đầy đủ nghĩa vụ với nhà nước.
  • Bảo vệ môi trường: ý thức rằng bất kỳ hoạt động sản xuất nào cũng đều tác động đến môi trường xung quanh. Vì thế chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện các giải pháp để sử dụng hiệu quả nguyên liệu đầu vào và kiểm soát yếu tố đầu ra để giảm thiểu tác động xấu đến môi trường.