Với sự nỗ lực và làm việc không ngừng phấn đấu của tập thể FHE GROUP ,Kết quả đó đã được công nhận cho cả 1 tập thể FHE GROUP

Năm 21-01-2018 MỸ PHẨM CAO CẤP PRO GIRL  được công nhận THƯƠNG HIỆU TIN CẬY, SẢN PHẨM DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG ngày càng khảng định vị thế của công ty

Vượt qua hàng triệu doanh nghiệp, trải qua kiểm duyệt khắt khe của người tiêu dùng và hội đồng kiểm định, Mỹ phẩm Cao cấp ProGirl tự hào và vinh dự đạt top “100 Thương hiệu tin cậy, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tận tâm năm 2017”.

Chương trình khảo sát và tôn vinh “Thương hiệu tin cậy, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tận tâm” năm 2017 nhằm tìm ra những thương hiệu, nhãn hiệu uy tín, tiêu biểu trên thị trường Việt Nam dưới góc nhìn của người tiêu dùng; đánh giá tín nhiệm của thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp để quảng bá rộng rãi hơn nữa cho tổ chức, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh góp phần nâng cao vị thế, khả năng cạnh tranh trên thị trường. Tăng cường sự nhận biết của các nhà phân phối và người tiêu dùng trong nước và nước ngoài với các sản phẩm, dịch vụ. Ngoài ra còn khuyến khích các doanh nghiệp nâng cao năng lực sản xuất, cạnh tranh để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu, mang lại lòng tin cho người tiêu dùng, góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Chương trình cũng là dịp giao lưu giữa những Doanh nhân, Doanh nghiệp để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, hợp tác, giao thương, xây dựng hình ảnh , tạo sự đoàn kết vì sự phát triển bền vững của cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam.

Giới thiệu và ghi nhận những gương mặt Doanh nhân tiêu biểu, xuất sắc, đang là những người tiên phong chèo lái con thuyền doanh nghiệp vượt qua sóng gió để hội nhập và phát triển bền vững, góp phần vào thành tựu kinh tế của đất nước.

Bên cạnh giải thưởng danh giá này, Thương Hiệu ProGirl cùng Công ty CP FHE còn được vinh dự nhận được nhiều phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước như:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Thế Giới Ốp Lưng