GIỚI THIỆU VỀ FHE GROUP

CEO FHE GROUP và XÂY DỰNG HỆ SINH THÁI FHE GROUP

Người đứng đầu FHE GROUP là Chủ tịch HĐQT & CEO Nguyễn Vũ Hoạt. Là một người tự lập có nghị lực và tầm nhìn để thành công, một Công ty có thể thay đổi nhiều cuộc đời thông qua việc đào tạo huấn luyện nhà phân phối & các đại lý cách thức kinh doanh những sản phẩm tuyệt vời và cơ hội kinh doanh bền vững. Các dòng sản phẩm FHE Group phân phối trên thị trường hiện nay bao gồm:

1. Sản phẩm sữa non mang thương hiệu NICELAC.

2. Sản phẩm thực phẩm chức năng mang thương hiệu FOSHU.

3. Sản phẩm Mỹ Phẩm mang thương hiệu PROGIRL

 

CÁC LỚP HUẤN LUYỆN CỦA CEO FHE GROUP

CEO Nguyễn Vũ Hoạt có 10 năm trong việc đào tạo và xây dựng hệ thống kinh doanh Online ở Việt Nam! Đào tạo hàng nghìn học viên về lĩnh vực KINH DOANH  online!

– Năm 2011 ban lãnh đạo & cộng sự dành gần 3 năm nghiêm cứu khách hàng,thị trường, hệ thống phân phối đến 02/2016 FHE GROUP ra đời!
– Tháng 4-2016 xây dựng nên Học viện đào tạo FHE ACADEMY Chuyên hỗ trợ đào tạo Sale & Marketing

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HUẤN HUYỆN CỦA FHE GROUP

– Tháng 06 -2016 Xây dựng học viện đào tạo spa NATURE BEAUTY ACADEMY ! 2017 học viện đào spa trở thành 1 thương hiệu nổi tiếng và được vinh danh ở VN

GIẢNG  VIÊN NATURE BEAUTY ACADEMY HỌC TẬP VÀ THAM GIA HỘI THI LÀM ĐẸP QUỐC TẾ TẠI HÀN QUỐC

 

CÁC GIẤY KHEN THƯỞNG CỦA CÔNG TY

– Tháng 6-2017 CEO cùng ban lãnh đạo công ty xây dựng lên FHE GROUP được công nhận Top 100 thương hiệu bền vững ở Việt Nam

– Tháng 6- 2017 chương trình đào tạo cho chủ doanh nghiệp online khóa huấn luyện FACEBOOK BUSINESS PRO,ZALO BUSINESS PRO Đạt top 100 Dịch vụ chất lượng cao!
– Tháng 9 -2017 hệ thống đào tạo spa NATURE BEAUTY ACADEMY ĐI THI CHƯƠNG TRÌNH SPA QUỐC TẾ TẠI HÀN QUỐC VÀ ĐẠT GIẢI

 

TẦM NHÌN XỨ MỆNH

– Xây dựng FHE ACADEMY thành nơi học tập,cung cấp kiến thức, chiến lược cho toàn thể NPP hệ thống các sản phẩm do FHE Group phân phối độc quyền.

– FHE GROUP coi trọng khách hàng ,đại lý và luôn lấy đại lý & khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của đại lý& khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang những sản phẩm,dịch vụ hoàn hảo ,coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

– Phát triển Nature Beauty Academy thành học viện đào tạo spa chất lượng hàng đầu việt nam, tạo ra những chuyên viên về trang điểm cao cấp,chuyên viên về da spa,chuyên viên về da spa trị liệu,chuyên viên về Massage body, Gíup nhiều người có tay nghề spa biết setup và quản lí điều hành hệ thống của hàng spa của mình,Cung cấp đội ngũ chuyên viên làm đẹp tay nghề cao cho ngành công nghiệp làm đẹp trong nước và ngoài nước

– FHE GROUP coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm, dịch vụ khác.

– FHE GROUP đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm,khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

– FHE GROUP là xây dựng thành trung tâm Nghiên cứu và phát triển mỹ phẩm, nhà máy sản xuất với các nguyên liệu hữu cơ, thảo dược quý được nhập khẩu lựa chọn kỹ lưỡng trong tự nhiên, an toàn với mọi loại da. Đồng thời, đặt yếu tố bảo vệ thiên nhiên lên hàng đầu,Chúng tôi giám sát kỹ lưỡng từ khâu tuyển chọn nguyên liệu sạch, áp dụng quy trình sản xuất khép kín, hiện đại để cho ra các dòng mỹ phẩm đạt hiệu quả cao, lâu dài, an toàn cho mọi loại da, tốt cho da nhạy cảm và da mụn.mọi sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế,đủ điều kiện phân phối ở Việt Nam

HÌNH ẢNH NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM PRO GIRL

THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM CAO CẤP PROGIRL

– Sản phẩm mỹ phẩm cao cấp PROGIRL là sản phẩm dưỡng da cao cấp hoàn toàn mới do FHE GROUP phát triển và sử dụng công nghệ và dây truyền của Hoa Kỳ với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Hoa Kỳ, Nhật Bản.Hàn Quốc,Pháp, với quy trình sản xuất có sự giám sát gắt gao của các chuyên gia.

– Sản Phẩm PROGIRL không chỉ đạt nhiều chứng nhận an toàn của các tổ chức trong và ngoài nước chứng nhận

– Với những sản phẩm chất lượng cao của mỹ phẩm PROGIRL chúng tôi tự hào đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của phụ nữ ,giúp phụ nữ có 1 làn da mơ ước và 1 cơ hội kinh doanh tuyệt vời cho tất cả mọi người.Sản phẩm đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành toàn quốc

– Thương hiệu PROGIRL không chỉ phân phối trải dài trên 60 tỉnh thành Việt Nam mà còn được công ty lên kế hoạch phân phối ra thị trường quốc tế ngay trong 2018 đây là 1 bước đi lớn khảng định vị thế của công ty và thương hiệu sản phẩm PROGIRL

– Sự thành công của các đại lý,nhà phân phối và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu chúng tôi hướng tới! đấy là kim chỉ nam hoạt động của chúng tôi!

 

SẢN PHẨM XU THẾ SỮA NON NICE LAC VÀ FOSHU

FHE GROUP  sản xuất và phân phối sữa non NICE LAC  để trở thành người tiên phong trong phân khúc Dinh dưỡng miễn dịch, nghiên cứu, khai thác và biến phân khúc này trở thành một nhóm dinh dưỡng phù hợp với trẻ em sống trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa nhiều nhiễm virus, vi khuẩn như Việt Nam. 

Nhờ thành quả này cùng với việc phối hợp tuyên truyền về dinh dưỡng miễn dịch và vai trò của kháng thể IgG với sức khỏe của trẻ năm 2020,. Đây là bước đà giúp cho FHE GROUP  phấn đấu trở thành công ty số TOP 50  về SẢN PHẨM  sữa  tại Việt Nam,đặc biệt là sản phẩm sữa non

Điển hình cho phân khúc dinh dưỡng miễn dịch là NICE LAC – dòng sản phẩm ứng dụng sữa non trong sữa công thức với nguồn nguyên liệu sữa non NICE LACE  nhập khẩu từ (Mỹ), NEWZEALAND – Nhà cung cấp nguyên liệu sữa non hàng đầu thế giới. Vì uy tín, vì những ứng dụng khoa học và sáng tạo trong sản phẩm,  

 

Mỗi sản phẩm của FHE GROUP  đều là một công trình khoa học được nghiên cứu cẩn thận, tỉ mỉ bởi những bác sỹ, dược sỹ, chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam .. Nhà máy SẢN XUÁT  tổ chức UKAS Anh Quốc cấp chứng nhận áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 22000 – là những tiêu chuẩn quản lý chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm hàng đầu hiện nay. 

Bằng cách ứng dụng khoa học một cách SÁNG TẠO, NHÀ MÁY SẢN XUẤT đã nghiên cứu hàng ngàn bữa ăn của người Việt để tạo ra những dòng sản phẩm dinh dưỡng đa dạng, mang tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với nhu cầu, thể trạng, khẩu vị của người Việt Nam VÀ các sản phẩm mỹ phẩm và thực phẩm chức năng foshu. Đặc biệt, SẢN PHẨM NICE LAC  tiên phong ứng dụng sữa non trong các sản phẩm, giúp tăng cường miễn dịch hiệu quả. Nhờ những sáng tạo xuất sắc trong ứng dụng khoa học dinh dưỡng,

– Chuyên gia: Đội ngũ các nhà khoa học của sản phẩm FHE GROUP đều là các bác sỹ, dược sỹ, chuyên gia dinh dưỡng được đào tạo nhiều năm. Dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng và với kinh nghiệm công tác lâu năm, họ hiểu rõ nhu cầu dinh dưỡng và thể trạng của người Việt để xây dựng nên những sản phẩm dinh dưỡng phù hợp với từng đối tượng, từng độ tuổi. Mỗi sản phẩm, đều là một công trình khoa học dinh dưỡng, được nghiên cứu và phát triển tỷ mỉ, cẩn thận sao cho phù hợp với người tiêu dùng.

– Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, 22000: NHÀ MÁY SẢN XUẤT SỮA VÀ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG  hiện đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 22000 – là những tiêu chuẩn quản lý chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm hàng đầu hiện nay và được tổ chức UKAS Anh Quốc cấp chứng nhận.

-QUY MÔ nhà máy chúng tôi hơn 40.000 m2 sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, sữa non. Đạt chuẩn GMP của BỘ Y TẾ cấp

 

ĐỊA CHỈ NHÀ MÁY SẢN XUẤT SỮA NICELAC:  Lô CN20, Cụm công nghiệp Lương Điền, Xã Lương Điền, Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương

 

 NHÀ MÁY SẢN XUẤT THỰC PHẨM CHỨC NĂNG FOSHU TS509, TBĐ 01, cụm CN Hạp Lĩnh, P.Hạp Lĩnh, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh